Cây nước nóng lạnh - Máy lọc nước giúp người cao niên tránh mất nước

Lời khuyên về sức khỏe để người cao niên uống nhiều nước hơn

Mất nước ở người cao niên

Mất nước là mối quan tâm sức khỏe phổ biến đối với người cao tuổi và có thể bị phân nhánh nghiêm trọng nếu không được kiểm soát. May mắn thay, có một giải pháp rất đơn giản để mất nước - uống nhiều nước hơn. Tuy nhiên, nhiệm vụ nói thì dễ hơn làm. Nếu người cao niên trong nhà bạn không quen uống nhiều nước kể từ thời hoàng kim, thì có thể khá khó để thuyết phục họ về tầm quan trọng của nó bây giờ.

Nhưng điều quan trọng là phải làm như vậy vì mất nước có thể gây ra các vấn đề sức khỏe như sỏi thận, cục máu đông, buồn nôn, mạch nhanh nhưng yếu và huyết áp thấp trong số nhiều tình trạng sức khỏe khác. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đang chia sẻ một số cách sáng tạo để bạn có thể uống nước của những người cao niên yêu quý của mình.Cung cấp nhiều lựa chọn hơn

Hãy nhớ rằng, nước thường không phải là nguồn chất lỏng duy nhất. Bất kỳ đồ uống nào khác như trà, cà phê, nước ép trái cây sẽ làm được điều đó. Vì vậy, hãy cung cấp cho người cao niên nhiều lựa chọn hơn nếu họ không hâm nóng ý tưởng uống nhiều nước hơn.

Thử nghiệm với nhiệt độ nước

Nói về việc khởi động, hãy xem ông bà hoặc chú bác và dì già của bạn có một sở thích đặc biệt nào đối với chất lỏng họ uống. Nếu họ thích uống đồ uống mặn ấm, hãy cung cấp súp và nước dùng hoặc phục vụ trà đá, sữa lắc và mojitos nguyên chất nếu họ thích đồ uống mát.

Làm cho nước dễ tiếp cận hơn

Một điều khác bạn có thể làm để phát triển thói quen uống nước ở người cao niên là đảm bảo rằng nước uống sạch luôn trong tầm tay. Mua một cây lọc nước nóng lạnhmáy lọc nước sẽ giúp ích cho bạn vì nó cung cấp nước uống sạch tại một ngón tay. Ngoài ra, máy lọc nước RO hiện đại đi kèm với các chất tăng cường hương vị làm cho nước có hương vị tuyệt vời và có thể khiến người cao niên trong nhà tiếp cận với chai nước của họ thường xuyên hơn.

Vì vậy, đây là một số ý tưởng bạn có thể cố gắng để giữ cho người cao niên vui vẻ và khỏe mạnh bằng cách tăng lượng nước uống của họ. Nếu bạn muốn biết thêm về máy lọc nước RO với chất tăng cường hương vị, nhấp vào liên kết này.

Nhận xét