Hướng dẫn cơ bản về nước kiềm và nước hydrogen

Trong thời đại ngày nay, nước kiềm và các sản phẩm nước hydro đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng được tiêu thụ rộng rãi - và thậm chí được sử dụng như một phần của một số phương pháp điều trị y tế ở một số quốc gia. Do đó, ngày càng có nhiều người biết đến những sản phẩm mới này tuyên bố sẽ tăng cường sức khỏe một cách tự nhiên.

Trong một thử nghiệm lâm sàng, bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 và dung nạp glucose yếu đã uống khoảng 900 ml nước hydro trong 8 tuần. Điều này dẫn đến giảm cholesterol, dung nạp glucose bình thường và kháng insulin tốt hơn - ở phần lớn những người được điều trị.

Sự khác biệt giữa nước kiềm và nước hydrogen
Hướng dẫn này sẽ giải thích một số bằng chứng có sẵn từ nghiên cứu và kinh nghiệm, và xem xét lợi ích tiềm năng của từng sản phẩm để bạn có thể chọn nước phù hợp với lối sống của mình.

Một trong những câu hỏi đầu tiên mọi người thường có là: sự khác biệt giữa nước kiềm và hydro là gì?Nước hydrogen
Nước hydro - nước có chứa H2 hòa tan- làm giảm oxy hóa. Nó giúp chống viêm, da khỏe mạnh, và giảm đau và thúc đẩy lưu thông máu khỏe mạnh.

Nước hydro được tạo ra thông qua một quá trình đẩy nhiều hạt hydro hơn vào nước, do đó nó chứa tỷ lệ cao hơn của nguyên tố cơ bản này so với cùng lượng nước thông thường.

Nước kiềm
Nước kiềm được cho là làm chậm lão hóa, tăng cường năng lượng, điều chỉnh mức độ pH và ngăn ngừa bệnh tật. 

Nước kiềm được xử lý để cho số pH cao hơn 7. Nước máy nói chung có độ pH trung tính, trong khi một số nước khoáng đóng chai có thể hơi kiềm hoặc hơi chua. Tuy nhiên, nước kiềm là đủ kiềm để có tác động tích cực đến cơ thể. Nếu bạn không có vấn đề về thận, bạn có thể thử uống nước kiềm.


Tóm lược
Rõ ràng có rất nhiều lợi thế tiềm năng được mong đợi từ việc uống nước kiềm hoặc hydro. Trong đó cơ chế của nước kiềm là hồi phục cơ thể về tình trạng có thể hoạt động tốt nhất, nước hydro mang lại tác dụng chống oxy hóa và phục hồi.

Tuy nhiên, cả hai đã được chứng minh là cải thiện sức khỏe của bạn - cả về mặt sinh hoạt hàng ngày, và cũng giúp ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai liên quan đến tuổi già.

Nước hydro kiềm

Kết hợp cả nước kiềm và hydro vào một thức uống không chỉ có nghĩa là bạn có thể hưởng lợi từ chất lượng dinh dưỡng của mỗi loại, mà còn có ý nghĩa theo nhiều cách khác.

Cuối cùng, nó cũng tốt hơn cho môi trường. Một quy trình xử lý là tất cả những gì cần thiết để tạo ra một loại nước tốt cho sức khỏe chứa tất cả các chất dinh dưỡng bạn cần để tăng cường sức khỏe ngay lập tức và lâu dài cho sức khỏe của bạn. Thậm chí còn có các sản phẩm có thể tạo nước hydro hoặc nước kiềm, do đó bạn luôn có thể sử dụng ngay nguồn thức uống tăng cường sức khỏe này.

Sức khỏe của nước hydro và nước kiềm
Nước kiềm và nước hydro đã được kiểm nghiệm là có lợi trong việc giảm bớt và ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh tiểu đường loại 2. Chúng cũng có lợi cho cơ thể theo những cách khác nhau, với các đặc tính chống lão hóa và chống viêm.

Nó đã được chứng minh lâm sàng rằng các loại nước này giúp trung hòa cơ thể và thậm chí bảo vệ chống lại các bệnh nan y. Ngay cả NASA cũng đã tiến hành nghiên cứu về nước hydro để bảo vệ các phi hành gia khỏi bức xạ trong quá trình du hành vũ trụ!

Sự kết hợp chiến thắng
Nó rõ ràng từ nghiên cứu và phản ứng thị trường cho đến nay có những lý do hợp lý cho sự phổ biến của nước hydro và nước kiềm. Mức độ phổ biến của chúng đã đến nhiều quốc gia, và do đó nhiều người đã bắt đầu tìm hiểu về lợi ích của cách đơn giản nhưng hiệu quả này để duy trì sức khỏe tối ưu.


Nhận xét