Năm nền tảng Email Marketing tốt Nhất cho doanh nghiệp của bạn

Với rất nhiều nền tảng triển khai marketing qua email để lựa chọn, bạn có thể tham khảo 5 nền tảng tốt nhất.

Nhiều thương hiệu ưu tiên email marketing là một phần quan trọng trong nỗ lực marketing của họ. Không có gì ngạc nhiên khi Hiệp hội marketing Trực tiếp đã phát hiện ra rằng chiến thuật này mang lại 4300% lợi tức đầu tư. Điều đó chắc chắn cho thấy rằng marketing qua email là một kênh phù hợp để chi tiêu ngân sách. xem thêm: online marketing là gì ?Tuy nhiên, marketing qua email đang thay đổi. Nó không đơn giản là bạn chỉ cần xây dựng một thông điệp không liên quan và gửi đến hàng ngàn địa chỉ email như những năm 2000. Nếu bạn không cá nhân hoá các chiến dịch email của mình, chúng sẽ rất có khả năng sẽ thất bại, và bạn sẽ bỏ lỡ nguồn doanh thu tiềm năng có thể đạt được nếu bạn đầu tư vào đúng công cụ.

Nếu bạn không đầu tư vào nền tảng marketing qua email, bạn sẽ gặp phải khó khăn khi không cá nhân hoá trong chiến dịch của bạn. Bạn không chắc chắn làm thế nào để chọn đúng công cụ? Dưới đây là 5 nền tảng phổ biến nhất.

MailChimp

Có thể lựa chọn nền tảng email marketing phổ biến nhất là MailChimp, bởi vì họ cung cấp một kế hoạch miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ và tích hợp với vô số các nhà cung cấp thuộc bên thứ ba. Mặc dù thiếu một số tính năng mạnh mẽ nhất của một số nền tảng sau đây, nhưng nó rất phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp quy mô nhỏ, người mới khởi nghiệp và người kinh doanh tự do. Và tùy chọn thanh toán là rất hợp lý ở mức $ 10 / tháng.


Một số nhược điểm là phiên bản miễn phí không bao gồm phản hồi tự động. Bạn cũng cần phải tải lại trình duyệt của mình bất cứ khi nào bạn muốn xem báo cáo để được cập nhật, điều này có thể không thành vấn đề trừ khi bạn đang háo hức chờ đợi kết quả từ chiến dịch mới nhất của mình.VerticalResponseNếu bạn muốn một giải pháp dễ sử dụng cung cấp một phần của tất cả mọi thứ, có một tùy chọn miễn phí và được hỗ trợ trực tiếp, VerticalResponse là một lựa chọn tốt. Bạn có thể sử dụng nhiều tính năng thông qua kế hoạch miễn phí của mình - bao gồm 4.000 email mỗi tháng và có thể nâng cấp khi danh sách của bạn phát triển hoặc bạn muốn có nhiều tính năng nâng cao hơn.Các tính năng bạn sẽ thấy hữu ích nhất là Autoresponders và Báo cáo Nâng cao. Tính năng Autoresponder của VerticalResponse tự động gửi lại email cho những khách hàng không mở nó lần đầu tiên - được cho là sẽ cải thiện tỷ lệ mở lên đến 30%. Các công cụ Báo cáo Nâng cao như: vị trí địa lý và chỉ số thiết bị, cung cấp thông tin chi tiết về người đăng ký của bạn, cho phép bạn biết cách để bạn cải thiện các chiến dịch trong tương lai. Hạn chế là bạn sẽ cần phải nâng cấp lên một kế hoạch  có trả tiền để truy cập vào các tính năng này.SendGrid

Nếu bạn đang kinh doanh thương mại điện tử, SendGrid có thể là nền tảng hoàn hảo cho bạn - qua thời gian họ đã cung cấp đầy đủ các công cụ marketing qua email.


Đây là nền tảng lý tưởng cho các tổ chức có một kỹ sư có thể sử dụng API mạnh mẽ, mặc dù phần lớn tính khả dụng của nó là ngoài tầm với của các tổ chức không rành về công nghệ. Giải pháp nặng về kỹ thuật này cũng giúp loại bỏ được sự đau đầu của việc duy trì một máy chủ email SMTP.


Constant Contact

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm người dùng suôn sẻ, Constant Contact có thể phù hợp với bạn. Tính năng này được tích hợp sẵn các mẫu email và dễ dàng nhập địa chỉ liên hệ email từ các nhà cung cấp dịch vụ email chính như Gmail và Outlook. Nền tảng cũng tạo ra các mẫu đăng ký và tích hợp dễ dàng với Google Analytics. Ứng dụng dành cho thiết bị di động khả dụng  mọi lúc mọi nơi.


Trình biên tập rất dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng bắt đầu gửi các chiến dịch tùy chỉnh trong vòng một hoặc hai ngày sau khi tải phần mềm. Bạn có thể dùng thử Constant Contact với bản dùng thử miễn phí 60 ngày. Chi phí khoảng $ 15/tháng. Một hạn chế theo một số người dùng là đôi khi nó có xu hướng dễ bị trục trặc và delay tại bảng điều khiển. Emma

Trong khi tôi thích nền tảng này vì cái tên thông minh của nó, đó là sự kết hợp của "email" và "marketing", tôi cũng thích tính năng nổi bật của nó - tính năng tự động phản hồi và tùy chỉnh. Nếu bạn là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong marketing qua email, Emma có thể là người bạn tốt nhất của bạn.


Nếu bạn không phải là chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể sẽ bỏ qua nền tảng này, vì chúng cần tối thiểu 2.500 địa chỉ liên hệ để bắt đầu. Đây cũng là mức giá đắt nhất với chi phí $49 mỗi tháng cho Pro Plan.


Nhận xét