Các dịch vụ tiếp thị Internet tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ - 2018

Các dịch vụ Internet Marketing tốt nhất. Chúng tôi đã tìm thấy một số nền tảng email tốt nhất, dịch vụ marketing internet miễn phí, tự động bán hàng và nền tảng marketing tổng thể tốt nhất


Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ và đã cố gắng mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn tới khách hàng tiềm năng hoặc muốn xây dựng mối quan hệ của bạn với những khách hàng hiện tại, rất có thể bạn đã quen thuộc với ít nhất một số công ty marketing trên Internet và các sản phẩm của họ.Trong khi marketing trên Internet có thể có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau, hầu như luôn luôn liên quan đến giao tiếp với khách hàng tiềm năng và hiện tại về công ty, sản phẩm và những gì bạn có thể phục vụ họ. Một số công cụ cung cấp chỉ một vài tính năng, chẳng hạn như marketing qua email và / hoặc tự động hóa chiến lược marketing. Những công cụ khác thì mạnh mẽ hơn, cung cấp các nền tảng hoàn chỉnh được gọi là phần mềm hoặc công cụ Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM). Mục tiêu chính của bất kỳ dịch vụ nào thường là để chuyển đổi thông tin khách hàng thành bán hàng..
Các công ty ngày nay không muốn chỉ bán sản phẩm của họ. Họ muốn chiến thắng trong tâm trí khách hàng, tạo thiện chí và sự tương tác của khách hàng. Nhiều doanh nghiệp thực hiện việc này bằng cách tạo bản tin, email, trang đích tùy chỉnh, các bài đăng trên mạng xã hội và các hình thức nội dung khác trên trang web và ứng dụng của họ trên nhiều nền tảng khác nhau (máy tính để bàn, điện thoại di động, mạng xã hội, email ...).Tất nhiên, để tạo ra loại nội dung marketing này cần có thời gian và khả năng. Nhiều doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm sự giúp đỡ trong lĩnh vực này bằng cách chọn giải pháp sử dụng các phần mềm marketing internet giúp họ tối ưu hóa các nỗ lực của mình. Nhưng làm thế nào để lựa chọn? Có rất nhiều lựa chọn trên mạng, và rất ít người trong số họ cung cấp cùng một dịch vụ phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.


Đừng lo lắng. Chúng tôi đã làm một số dịch vụ marketing internet tốt nhất hiện nay và có thể giúp bạn tìm ra các công cụ bạn đang tìm kiếm.


Phần mềm marketing Internet tổng thể tốt nhất: Adobe Marketing CloudAdobe Marketing Cloud bắt đầu như là một loạt các công cụ marketing khác nhau được phát triển một cách riêng biệt bởi Adobe. Nhưng sau khi Adobe mua lại Omniture trong năm 2009, công ty đã bắt đầu kết hợp tất cả các công cụ này vào trong một bộ sản phẩm mà theo chúng tôi là giải pháp marketing kỹ thuật số toàn diện nhất trên thị trường hiện nay.Có năm công cụ chính tạo nên Adobe Marketing Cloud:


Trình quản lý Trải nghiệm Adobe


Chiến dịch Adobe

Adobe Target

Adobe Primetime

Adobe Social


Không chỉ bạn có thể quản lý nội dung của bạn với Adobe Experience Manager, giúp bạn xây dựng và quản lý trang web và các ứng dụng di động, nó cũng cho phép bạn tích hợp nội dung từ các cộng đồng trực tuyến. Thêm vào Chiến dịch Adobe đó và bạn có thể cá nhân hoá và phân phối các chiến dịch khác nhau trên tất cả các kênh của bạn, từ web và di động sang email. Sau đó, Adobe cho phép bạn cá nhân hoá nội dung của mình để bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng trên đúng kênh.

Adobe Primetime và Social vươn ra các dịch vụ Marketing Cloud. Primetime cho phép bạn tạo và kiếm tiền từ video, trong khi Social giúp bạn tạo nội dung cho các phương tiện truyền thông xã hội có liên quan đến khán giả của bạn và sau đó định lượng kết quả của bạn.


Adobe Marketing Cloud hỗ trợ Windows, Linux, Mac và các thiết bị dựa trên web.

Ưu điểm: Adobe Marketing Cloud có lẽ cung cấp các công cụ marketing kỹ thuật số mạnh mẽ nhất hiện nay, cho phép các doanh nghiệp tương tác với khách hàng trên cơ sở cá nhân trong suốt hành trình của khách hàng, đo lường những trải nghiệm và hiểu rõ hơn về khách hàng của họ.


Nhược điểm: Các dịch vụ này có giá không rẻ. Trong khi Adobe cung cấp giá tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng, một số ước tính chi phí tối thiểu là $ 50,000 hàng năm.


Phần mềm marketing Internet miễn phí tốt nhất: HubspotHubSpot là một sự lựa chọn đặc biệt tốt cho các chủ doanh nghiệp nhỏ có ít hoặc không có kinh nghiệm trong marketing trên internet. Để bắt đầu, HubSpot cung cấp một sản phẩm hoàn toàn miễn phí, ngoài những lựa chọn trả tiền mạnh mẽ, cho phép truy cập vào một bộ công cụ lớn. Một số công cụ mà nó cung cấp bao gồm:


Viết blog phần mềm giúp bạn tăng tốc độ tạo nội dung có liên quan, tối ưu hóa chuyển đổi trong khi giữ định dạng phù hợp và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.


Các mẫu email giúp bạn tự động cá nhân hóa dòng chủ đề và nội dung cho mỗi người nhận, thậm chí chạy các thử nghiệm A / B để cải thiện tỷ lệ mở và nhấp chuột.


Quản lý cho phép bạn truy cập thông tin cho từng địa chỉ liên hệ và xem mọi tương tác bạn đã có, cho phép bạn dễ dàng tạo các chiến dịch được nhắm mục tiêu.


Các công cụ truyền thông xã hội cho phép bạn giám sát các đề cập đến thương hiệu và các cuộc trò chuyện và theo dõi có liên quan


HubSpot nền tảng dựa trên đám mây và hỗ trợ các hệ điều hành Windows và Mac, cộng với các hệ thống di động bao gồm Windows, Android, iPhone và iPad. Xem Đánh giá Hubspot của chúng tôi.

Nhận xét