21 Hội nghị Marketing Không thể bỏ qua trong năm 2018 - Phần 2

HeroConf - 16-18 tháng 4 năm 2018
Đây là sự kiện hội nghị lớn nhất trên toàn cầu của tổ chức PPC và nếu bạn đang triển khai chiến dịch PPC thì HeroConf 2018 là sự kiện phù hợp với bạn! Nó được tổ chức tại thành phố sôi động nhất của Hoa Kỳ và Austin, Texas. 


Hội thảo tiếp thị nội dung - 2-4 tháng 5 năm 2018
Hội nghị Tiếp thị Nội dung 2018 do Byron White thành lập là sự pha trộn của khoa học thuần túy về hiệu suất tiếp thị nội dung và nghệ thuật tạo ra nội dung. Xem thêm: cách đưa website lên google ?

Với ngành công nghiệp tiếp thị nội dung luôn thay đổi, điều quan trọng là phải nắm vững được nghệ thuật tạo ra nội dung để giới thiệu cho khách hàng những thông tin có giá trị. 

Hội nghị sẽ giới thiệu các chiến lược, công nghệ và phương pháp mới nhất để triển khai tiếp thị nội dung của bạn.Next10x: Làm chủ tiếp thị số di động - 9 tháng 5 năm 2018
Sự kiện này được trình bày bởi Stone Temple, nếu bạn muốn làm chủ kênh truyền thông tiếp thị kỹ thuật số luôn thay đổi, thì Next10x: Làm chủ Thay đổi Tiếp thị Số là dành cho bạn!

Đây là một ngày đầy những giải pháp thực tế mà bạn có thể thực hiện, bạn sẽ khám phá ra cái nhìn sâu sắc về những gì bạn sẽ gặp trong tiếp thị kỹ thuật số.

Hội nghị sẽ diễn ra tại khách sạn The Colonade ở Boston, MA, Hoa Kỳ.

Hội nghị thượng đỉnh MnSearch - ngày 22 tháng 6 năm 2018
Hội nghị thượng đỉnh MnSearch 2018 ở Minnesota, nơi mà ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số đang thay đổi không ngừng, phức tạp và cũng đầy tiềm năng.

Dưới đây là những lý do tuyệt vời tại sao bạn nên tham dự MnSearch Summit 2018:

1. Tìm hiểu các chiến thuật và công cụ từ các chuyên gia

2. Thu thập ý tưởng và làm thế nào để kiểm tra chiến lược SEM
3. Trao đổi kiến ​​thức với các nhà tiếp thị tìm kiếm

4. Lấy cảm hứng về tiếp thị tìm kiếm và những gì nó có thể làm cho bạn và nghề nghiệp của bạn

MozCon, Hội nghị kỹ thuật số - 9-11 tháng 7 năm 2018
MozCon, Hội nghị kỹ thuật số là ba ngày, phát triển thương hiệu, CRO, tiếp thị xã hội và nội dung, và nhiều hơn nữa!

Bạn sẽ có cơ hội để kết nối với cộng đồng của MozCon và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số.

INBOUND - 4-7 tháng 7 năm 2018
# INBOUND18 năm nay sẽ được tổ chức tại Boston, MA, Hoa Kỳ. Bạn có thể trải nghiệm những bài phát biểu đầy cảm hứng từ sự tìm tòi của các nhân vật chia sẻ tầm nhìn của họ về tương lai của kinh doanh, bán hàng và tiếp thị.


Inbound không chỉ đơn thuần là bán hàng và tiếp thị nội dung mà còn là niềm vui với những bữa tiệc đêm.

Diễn đàn Tiếp thị B2B của MarketingProfs 2018 - Ngày 13-16 Tháng 11 năm 2018

Nếu bạn muốn ở trong một nơi mà các nhà đổi mới, lãnh đạo và cá nhân đang tạo ra những điều mới cho tiếp thị B2B, thì Diễn đàn tiếp thị B2B 2016 của MarketingProfs, do Ann Handley thành lập, phù hợp với bạn.

Diễn đàn này sẽ được tổ chức tại San Francisco Marriott Marquis ở San Francisco, CA, USA. Diễn đàn này không chỉ dừng lại ở một cuộc hội thảo tiếp thị nghiêm túc, mà còn trải nghiệm những niềm vui với các nhà tiếp thị.

Đánh thức chuyên gia tiếp thị B2B trong bạn, bằng cách tham dự nhiều buổi học chắc chắn bạn sẽ được học hỏi và sẽ trở thành một nhà tiếp thị có nhiều thay đổi tốt hơn.Các sự kiện quốc tế (không phải ở Hoa Kỳ):

InOrbit (Slovenia) - Ngày 15-16 tháng 4 năm 2018
InOrbit18 tập trung vào việc giúp bạn phát triển kinh doanh số. Các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số quốc tế sẽ trình bày về thảo luận về các chiến lược kỹ thuật số, hiểu biết sâu sắc, hành vi của người tiêu dùng, growth hacking, SEO, quảng cáo, học máy và tổ chức nhóm kỹ thuật số.

Không thành vấn đề nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp khổng lồ hoặc nhỏ; InOrbit18 chắc chắn là hội nghị cho bạn.

Năm nay, Hoteli Bernardin d.d. tại Obala 2, Portorose, Slovenia sẽ tổ chức hội nghị.

Hội thảo Tiếp thị AllFacebook - ngày 20 tháng 3 năm 2018
Hội thảo Tiếp thị AllFacebook được tổ chức bởi Rising Media và sẽ được tổ chức tại Munich, Đức. Hội nghị không chỉ hướng đến các phương tiện truyền thông xã hội mà còn tập trung vào tiếp thị trên Facebook và những đổi mới của Facebook.

Nhận xét