21 Hội nghị Marketing Không thể bỏ qua trong năm 2018

Nếu bạn muốn tìm hiểu những điều mới mẻ sẽ giúp phát triển doanh nghiệp của bạn vào năm 2018, thì những hội thảo tiếp thị này là dành cho bạn. Các hội thảo tiếp thị có lợi ích đặc biệt giúp bạn kết nối với các nhà tiếp thị khác trên toàn cầu.  tham khảo: công ty truyền thông media nổi tiếng nhất hiện nay.

Cập nhật các xu hướng mới qua Internet là một yếu tố cơ bản trong việc đưa ra chiến lược tiếp thị thành công và nó cũng rất quan trọng trong việc mang lại các giao dịch kinh doanh.


Là nhà tiếp thị, bạn phải nhớ rằng các hội thảo tiếp thị cung cấp rất nhiều cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp cận với khán giả đang ở trong một thế giới kết nối với nhau.

Nếu bạn muốn biết hội nghị tiếp thị nào là thật sự tuyệt vời hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu.Hội thảo Tiếp thị Hoa Kỳ:

Hội nghị Tiếp thị 2018 - Ngày 7-9 tháng 1 năm 2018
Hội nghị Tiếp thị liên kết hàng năm tập trung khoảng 6.000 nhà tiếp thị kỹ thuật số tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Đây được coi là sự kiện toàn cầu hàng đầu của ngành công nghiệp tiếp thị. Sự kiện được thành lập bởi Shawn Collins và Missy Ward; cả hai đều có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Hai người bắt đầu Hội nghị Tiếp thị Liên kết năm 2003 với mục đích cung cấp thông tin về các vấn đề mới nhất trong ngành công nghiệp tiếp thị.

GrowthHacker - ngày 06 tháng 2 năm 2018
Hội thảo GrowthHackers cung cấp đầy đủ thông tin về cách bạn có thể xây dựng đội ngũ phát triển và cách bạn có thể áp dụng ý tưởng và hiểu biết sâu sắc cho nhóm của bạn đến từ các nhà lãnh đạo các công ty tăng trưởng và thành công nhất trong việc vượt qua những thách thức về tiếp thị kỹ thuật số.

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Town and Country tại San Diego, CA, Hoa Kỳ.

Hội nghị thượng đỉnh Traffic and Conversion (và Nhà tiếp thị kỹ thuật số) - Ngày 26-28 tháng 2 năm 2018
Hàng năm, hàng ngàn nhà tiếp thị kỹ thuật số kỳ cục trên thế giới hội tụ tại San Diego, CA, Hoa Kỳ cho Hội nghị thượng đỉnh Traffic and Convention để tìm hiểu về những gì đang "thực sự" hiệu quả trong ngành tiếp thị kỹ thuật số.

Luôn có một cái gì đó mới, và mọi thứ luôn thay đổi, vì vậy đây là những gì bạn nên mong đợi trong Hội nghị thượng đỉnh Traffic and Conversion 2018:

1. Kênh Traffic mới

2. Conversion đột phá

3. Mô hình bán hàng mới

4. Thêm các chủ đề như: video trực tiếp, các bài kiểm tra video của Facebook, tiếp thị nội dung đơn giản, và nhiều hơn nữa!

Social Media Marketing World - 28 tháng 2 - 2 tháng 3 năm 2018

Một trong những quyết định tốt nhất bạn sẽ thực hiện trong năm tới là tham dự Social Media Marketing World 2018. Cuộc hội thảo này đang diễn ra tại San Diego, CA, Hoa Kỳ tại Trung tâm Hội nghị San Diego.

Hội nghị được tổ chức bởi Social Media Examiner, do Mike Stelzner thành lập và được thiết kế để trao quyền cho và truyền cảm hứng cho hàng ngàn nhà tiếp thị kỹ thuật số được hình thành trên toàn cầu.


SMX (Hội chợ Triển lãm Tiếp thị Tìm kiếm) - Ngày 13-15 tháng 5 năm 2018
Nếu bạn đang bị ám ảnh với tìm kiếm, sau đó SMX (Search Marketing Expo) năm 2018 là hội nghị tiếp thị hoàn hảo cho bạn!

Search Marketing Expo (SMX), được thành lập bởi Chris Sherman, tập trung vào SEO và SEM, bởi vì tiếp thị tìm kiếm ngày càng trở nên quan trọng và là hình thức hiệu quả nhất của tiếp thị kỹ thuật số. Triển lãm bắt đầu từ năm 2007 và được coi là hội nghị hàng đầu cho các chuyên gia trong ngành công nghiệp SEO và SEM.

Triển lãm giúp hàng ngàn chuyên gia tiếp thị từ khắp nơi trên thế giới đến với các chiến lược tiếp thị xuất sắc và thành công.

SearchLove - 26-27 tháng 3 năm 2018

Hội nghị tiếp thị này có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức thông qua các bài thuyết trình tiếp thị kỹ thuật số tiên tiến. Sự kiện này bao gồm nội dung, quảng cáo trả tiền, phân tích và tối ưu hóa.

SearchLove của Distilled, được thành lập bởi Will Critchlow, đã giúp các nhà tiếp thị kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu sự nghiệp của họ trong ngành tiếp thị trực tuyến.


Pubcon - Ngày 10-12 tháng 4 năm 2018
Hội nghị Pubcon hàng năm được thành lập bởi Brett Tabke đã diễn ra trong chiến dịch quảng cáo truyền thông xã hội, SEO, PPC, quảng cáo truyền thông xã hội, tìm kiếm địa phương, phát triển nội dung, di động, video, Google Analytics và nhiều hơn nữa!


Hội nghị sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Fort Lauderdale ở Florida, Hoa Kỳ. Nó cũng có phòng triển lãm đầy đủ, và các sự kiện ban đêm để thư giãn!

Nhận xét