Xu hướng video Marketing trong Marketing online

Riêng người Mỹ đã xem tổng cộng hơn 38 tỷ video vào quý II năm 2014 (Adobe Digital Index, Q2 2014). Dẫn đầu bởi Google (YouTube), Facebook và một loạt các nền tảng video khác, theo dõi video trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống ở Hoa Kỳ và phần còn lại của thế giới.


Khó khăn là, rất khó giữ được sự chú ý của người xem trong một thời gian dài, hãy để các Videos thuyết phục họ hành động theo những đề xuất của bạn (ví dụ gọi hành động) trong video.Trước khi chi một khoản lớn ngân sách của bạn cho video marketing, bạn nên xem xét các xu hướng quan trọng và chiến lược liên quan để cải thiện mức độ tương tác và tỷ lệ chuyển đổi của bạn.


Cảnh báo: Không tải Video lên YouTube mà không làm điều này!1. Tích hợp các kỹ thuật marketing tự động với Video

Các công ty lớn và nhỏ luôn định hướng tự động hóa quy trình kinh doanh của họ, video marketing không phải là ngoại lệ. Đã có nhiều agency khác nhau có thể cung cấp các dịch vụ video  marketing tích hợp như:Thu thập thông tin khách hàng và phân tích.

Các kỹ thuật phân lập và phân loại thông tin để tách khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Số liệu người xem chi tiết và tức thời giúp xác định thói quen và xu hướng.

Điều này chắc chắn sẽ tiếp tục trong tương lai.2. Học cách khai thác mobile marketing

Với 20% lượt xem video trên các thiết bị di động và sự phát triển của máy tính bảng như là một thiết bị chính thống đảm bảo tương lai của video trong những năm tới. Vì vậy, các nhà marketing online phải tiếp tục điều chỉnh suy nghĩ của họ để trở nên thân thiện với thiết bị di động hơn. Điều này nhất thiết sẽ liên quan đến việc thu thập và phân tích dữ liệu người dùng tốt hơn, dựa trên website của doanh nghiệp của bạn và tất nhiên là quảng cáo trên điện thoại di động sẽ khiến người tiêu dùng chú ý đến thương hiệu của bạn.
3. Video tương tác để tăng tỷ lệ chuyển đổi

Là một phần trong kế hoạch marketing, video tương tác được xem là cách mạnh mẽ nhất để các nhà marketing giao tiếp với khách hàng trong tương lai và những khách hàng tiềm năng mới trong tương lai. Có thể tăng lợi tức đầu tư (ROI) của công ty và làm cho người tiêu dùng cảm thấy được đánh giá cao hơn về sự trung thành và cam kết của họ đối với các dòng sản phẩm / dịch vụ.4. Marketing video

Các nhà marketing qua Internet có thể sử dụng video để xây dựng mối quan hệ cá nhân - thậm chí là một - một - mối quan hệ không chỉ bán hàng một lần mà còn có những mối quan hệ có giá trị dẫn đến nhiều chuyển đổi có lợi nhuận hơn trong tương lai (ví dụ như các chương trình liên tục hàng tháng).

Nhận xét