Quảng bá Website là gì? Tại sao quảng bá Website Quan trọng?

Quảng bá trang web là tập hợp các chiến thuật, hành động và kỹ thuật nhằm phục vụ cho mục đích tăng lưu lượng truy cập (khách truy cập) đến trang web của bạn.Tại sao quảng bá Website Quan trọng?

Các trang web cung cấp rất nhiều lợi ích. Đối với một số doanh nhân trực tuyến, đó là những mặt hàng họ đang kinh doanh. Những người khác kiếm được thu nhập thông qua quảng cáo và marketing liên kết. Một số khác là các công cụ trong chiến lược Marketing, cung cấp thông tin về doanh nghiệp và cách liên lạc tốt nhất cho khách hàng quan tâm đến dịch vụ của họ.

Doanh nghiệp chỉ hoàn thành mục tiêu của họ nếu mọi người ghé thăm trang web của họ. Nếu bạn nghĩ về một trang web như một cửa hàng, cửa hàng đó không kiếm được tiền trừ khi ai đó bước vào và mua hàng. Nếu trang web giống như một tạp chí trực tuyến (chẳng hạn như một blog), nó chỉ kiếm tiền nếu mọi người ghé thăm và tương tác với các mẫu quảng cáo. Là công cụ tiếp thị, các trang web cung cấp thông tin về doanh nghiệp của bạn chỉ khi họ biết về trang web đó và truy cập vào website đó.Lưu lượng truy cập từ khách hàng mục tiêu (khách truy cập phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn) mà một trang web nhận được đó là một cơ hội thu hút khách hàng và bán hàng hoặc kiếm thu nhập từ quảng cáo.Quảng bá Website như thế nào?


Có vô số cách để quảng cáo trang web của bạn, và các phương pháp mới liên tục ra đời. Các trang web có thể được quảng cáo theo nhiều cách: online và offlineKhuyến mãi trực tuyếnBất cứ nơi nào cho phép bạn đặt URL trang web đó có thể được coi là Quảng bá Website bao gồm chữ ký trong email hoặc hồ sơ của bạn khi bạn tham gia diễn đàn trực tuyến.Dưới đây là một vài chiến thuật quảng bá trang web phổ biến:Email marketing

Blog marketing

Social Media

Advertising

Search engine marketing

SEOMột số kỹ thuật quảng bá trang web ngoại tuyến bao gồm:Thư trực tiếp

Publicity 

Networking

Public speaking

Television and radio advertising

Newspaper advertising
Ý tưởng tốt nhất cho việc quảng bá trang web


Những ý tưởng được liệt kê ở trên không phải là chiến lược duy nhất bạn có thể sử dụng để quảng bá trang web của mình. Bởi vì có rất nhiều cách khác nhau bạn có thể marketing trang web của bạn. Hơn nữa, nếu không có kế hoạch, các nỗ lực quảng cáo của bạn có thể là một sự lãng phí thời gian. Khi bạn chuẩn bị marketing trang web của mình, dưới đây là vài điều cần làm và ghi nhớ:Biết thị trường mục tiêu của bạn. Mục tiêu của bạn không chỉ là thu hút lưu lượng truy cập đến trang  web của bạn càng nhiều càng tốt. Một triệu khách truy cập có nghĩa là không có gì nếu không ai trong số họ quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Biết và hiểu được thị trường mục tiêu của bạn sẽ cho phép bạn tập trung nỗ lực marketing vào những hoạt động đưa thông điệp của bạn trước khách truy cập có nhiều khả năng mua hàng nhất theo cách khuyến khích họ đến thăm trang web của bạn.Sử dụng chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhưng không chỉ dựa vào công cụ tìm kiếm để tăng lưu lượng truy cập. Làm cho website của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm, dễ lập chỉ mục và xếp hạng trang web của bạn là không đơn giản. Nó là miễn phí nhưng không phải là dễ để làm. Đồng thời, bạn không cần phải chi tiêu một khoản ngân sách cho dịch vụ SEO hoặc dành thời gian học SEO. Việc kiểm tra số liệu thống kê của trang web và từ khoá của bạn mỗi tháng sẽ giúp bạn hiểu cách khách truyen cập đang sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm trang web và các thông tin khác trong lĩnh vực kinh doanh của bạn như thế nào.Khi xem xét cách thức và địa điểm để quảng cáo, hãy nghĩ đến nơi có khách hàng của bạn để có được thông tin và tài nguyên tương tự liên quan đến những gì bạn cung cấp. Đây không chỉ là các trang web hoặc mạng xã hội khác mà còn các nguồn như các nhóm và phương tiện truyền thông in ấn.

Theo dõi những nỗ lực của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nếu bạn biết những gì chương trình khuyến mại đang hiệu quả.

Nhận xét