Làm thế nào để làm việc-ở-nhà như một Affiliate Marketer

Tiếp thị liên kết về cơ bản là tiếp thị cho các doanh nghiệp được giới thiệu với một khoảnhoa hồng nhận được sau khi khách hàng thực hiện hành động. Ví dụ: nếu bạn là một Affiliate Marketer của Amazon và bạn đề xuất một cuốn sách, và mọi người mua cuốn sách đó thông qua liên kết trên website của bạn, Amazon sẽ trả cho bạn một tỷ lệ phần trăm doanh thu.

Các nhà tiếp thị liên kết được trả tiền như thế nào?
Có một số loại chương trình liên kết. Hầu hết họ sẽ trả cho bạn một tỷ lệ cố định hoặc phần trăm doanh thu mà khách hàng do bạn giới thiệu mua hàng (trả cho mỗi lần bán hàng).


Một loại thông thường khác là khi bạn được thanh toán cho mỗi hành động hoặc contact của khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng được trả cho mỗi nhấp chuột (Google Adsense) hoặc mỗi hiển thị (mỗi lần quảng cáo được tải trên trang web của bạn).

Một số chương trình sẽ thanh toán cho bạn dựa trên kết quả của các nhà tiếp thị liên kết khác mà bạn giới thiệu, trong chương trình hai cấp.

Tần số và phương thức thanh toán cũng khác nhau. Hầu hết các chương trình chi trả cho các Affiliate Marketer của họ theo tháng, mặc dù một số ít trả tiền thường xuyên hơn. Một số lại yêu cầu thu nhập từ liên kết đạt đến một ngưỡng cụ thể, có thể tới 25 đô la hoặc cao hơn tới 100 đô la. Có những chương trình trả bằng tiền gửi trực tiếp vào ngân hàng, nhưng một số lượng lớn được trả thông qua PayPal.

Ưu điểm của một doanh nghiệp Tiếp thị liên kết:
Tiếp thị liên kết cung cấp nhiều lợi ích bao gồm:

Chi phí khởi tạo chiến dịch thấp: Hầu hết các chương trình liên kết đều được tự do cho Affiliate Marketer tham gia. Vì công ty liên kết cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm, sẽ không có hàng tồn kho hoặc lo lắng về nguồn cung cấp hàng hóa, dịch vụ.
Tham gia nhanh chóng . Phần lớn các chương trình có một mẫu đăng ký đơn giản và sau đó bạn có thể bắt đầu đăng liên kết và quảng cáo sau vài phút. 

Giống như bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào, bạn có thể kiếm tiền 24/7 trong khi bạn ngủ hoặc chơi.
Không có giấy phép đặc biệt hoặc yêu cầu về đào tạo , nhưng nó giúp để biết làm thế nào để thị trường và cách tốt nhất để thúc đẩy các chương trình liên kết.
Nhược điểm của một doanh nghiệp Tiếp thị liên kết:
Giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, liên kết tiếp thị không phải là hoàn hảo. Nó có một vài nhược điểm, chẳng hạn như:

Có thể mất thời gian để tạo ra đủ giới thiệu để thực hiện bất kỳ khoản tiền đáng kể nào.
Thành công xuất phát từ việc tạo lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Nếu bạn không biết hoặc không giỏi tiếp thị trên Internet, bạn sẽ phải vật lộn với tiếp thị liên kết.
Nhiều chương trình liên kết trên Internet yêu cầu bạn thực hiện một khoản tiền nhất định (ngưỡng) trước khi họ phát hành bất kỳ khoản tiền nào cho bạn.
Bạn cần phải hiểu làm thế nào mã web hoạt động và cách dán liên kết liên kết và quảng cáo vào trang web, blog hoặc danh sách email của bạn.
Một số chương trình có giới hạn về quảng cáo, chẳng hạn như không cho phép bạn mua quảng cáo PPC theo các từ khóa nhất định, hoặc cấm tiếp thị qua email.
Những gì bạn cần để Bắt đầu như một Marketer Affiliate:
Trong tất cả các cách để kiếm tiền ở nhà và trực tuyến, liên kết tiếp thị là một trong những cách dễ nhất để bắt đầu.


Trong khi các nhà tiếp thị thành công nhất có một trang web hoặc blog, bạn thực sự không cần nó. Để bắt đầu:

Chọn một ngách. Hầu hết các nhà tiếp thị liên kết thành công tập trung vào hốc khi tìm kiếm và quảng bá sản phẩm. Nếu bạn đã có một trang web hoặc blog, đó có thể là hốc của bạn.
Nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ liên kết tiềm năng phù hợp với vị trí của bạn hoặc với trang web của bạn. Không chọn một chương trình cho tiềm năng lợi nhuận. Kiểm tra chương trình để bảo đảm chất lượng của nó và nó có một danh tiếng tốt cho chăm sóc của khách hàng, cũng như các chi nhánh của nó.
Quyết định cách bạn sẽ quảng bá sản phẩm liên kết. Như đã đề cập, cách đơn giản nhất là thông qua trang web hoặc blog. Các nhà tiếp thị liên kết thành công khác đã thiết lập trang squeeze được thiết kế để xây dựng một danh sách email, và sau đó quảng bá các sản phẩm liên kết tới các thuê bao. Tất nhiên, danh sách của bạn phải cung cấp thông tin phi bán hàng khác vì mọi người không muốn được bán tất cả thời gian. Một số nhà tiếp thị liên kết không sử dụng một trang web ở tất cả, và thay vào đó sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram hoặc Twitter. Nhiều nhà tiếp thị liên kết sử dụng một sự kết hợp của một số chiến thuật tiếp thị.
Tìm hiểu về tiếp thị qua mạng Internet và bắt đầu chia sẻ trang web, blog của bạn, bóp các trang hoặc các liên kết liên kết.
Bởi vì bạn đang kiếm tiền từ nhà, bạn cần phải xem xét việc kinh doanh của bạn hợp pháp bằng cách kiểm tra giấy phép kinh doanh và luật kinh doanh trong khu vực của bạn.
Tiếp thị liên kết Internet Đi làm việc
Có "chuyên gia" và các chương trình cho thấy tiếp thị liên kết là một hệ thống đặt nó-và-quên-nó để biến Internet thành một máy rút tiền mặt. Trong khi tiếp thị liên kết có thể được thực hiện bán thời gian, nó không phải là tự động. Nó đòi hỏi nghiên cứu và kế hoạch. Bạn phải biết và hiểu được thị trường mục tiêu của bạn và tiếp tục làm mọi thứ để tiếp cận họ để họ có thể nhấp vào liên kết liên kết của bạn.

Nhận xét