Các bước để Tiếp thị Diễn đàn - Forum Marketing thành công - Phần 1

forum marketing là một cách tuyệt vời để làm cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn nổi bật so với đối thủ. Người dùng Diễn đàn nói chung là người có hiểu biết và sẵn sàng mua hàng trực tuyến. Nhiều người dùng diễn đàn cũng được các chuyên gia và blogger tôn trọng trong các chủ đề cụ thể được bảo vệ bởi diễn đàn.

forum marketing là chiến lược mang lại ROI cao bởi vì tạo ấn tượng tốt trước đối tượng khách hàng có hiểu biết và có ảnh hưởng này có thể giúp thông điệp marketing của bạn lan rộng khắp.Thực hiện theo hướng dẫn từng bước một để sử dụng hiệu quả diễn đàn thảo luận như là một phần của chiến lược marketing trực tuyến tổng thể của bạn và tránh một số sai lầm phổ biến.
3 cách để Nhận truy cập miễn phí từ Forum Marketing


1. Tìm Diễn đàn cho sản phẩm của bạnKhông phải tất cả các diễn đàn đều có giá trị với sản phẩm của bạn. marketing thành công trên diễn đàn có nghĩa là tìm một cộng đồng phù hợp với sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm các diễn đàn phổ biến đề cập đến sản phẩm của bạn. Bắt đầu bằng cách yêu cầu nhân viên, nhà cung cấp và khách hàng mà các khách hàng của bạn tham gia. Ngoài ra, hãy thử thực hiện tìm kiếm Google cho một từ khóa liên quan đến sản phẩm  cộng với từ "diễn đàn". Ví dụ: nếu sản phẩm của bạn liên quan đến Gôn, bạn có thể tìm kiếm trên Google về "Diễn đàn sân gôn".


Trong khi bạn có thể gặp hàng trăm, và có thể hàng ngàn diễn đàn, bạn sẽ muốn thu hẹp danh sách của bạn đến 5-10 diễn đàn mà sẽ mang lại giá trị thời gian bằng cách sử dụng các tiêu chí sau:


Tìm các diễn đàn có ít nhất 1.000 thành viên và 10.000 bài đăng.Hãy đảm bảo rằng diễn đàn có ít nhất mười đến mười lăm bài viết mới hàng ngày.Bỏ qua những diễn đàn bị tràn ngập bởi spam.Tránh các diễn đàn do các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn tổ chức.2 Tạo Tài khoản Diễn đàn Trực tuyến của bạn


Một khi bạn tìm thấy các diễn đàn bạn muốn marketing trực tuyến, bạn sẽ muốn thiết lập các tài khoản diễn đàn của bạn ngay.


Mức độ quan trọng trong cộng đồng diễn đàn. Người dùng có ngày đăng ký cũ hơn sẽ được tôn trọng hơn những người dùng mới. Một số diễn đàn thậm chí ngăn cản người dùng mới đăng bài trong vài ngày đầu sau khi đăng ký ban đầu. Với ưu thế tuyệt vời của việc đăng ký sớm, bạn nên tạo tài khoản diễn đàn càng sớm càng tốt.forum marketing hiệu quả có nghĩa khi nó là một phần của chiến lược dài hạn. Hãy nghĩ về các diễn đàn như là một kênh marketing vĩnh viễn cho doanh nghiệp của bạn, thay vì chỉ là một trong nhiều mục tiêu để tung ra chiến dịch quảng cáo mới của bạn.


Đừng để ý tưởng trở thành người mới tham gia diễn đàn trực tuyến khiến bạn lùi bước. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để xây dựng mối quan hệ, thiết lập sự tín nhiệm và quyền hạn trong cộng đồng diễn đàn.Nhận xét